Gioi thieu

Ngay từ ngày đầu mới thành lập, mặc dù phải trải qua rất nhiều khó khăn cả về nhân lực lẫn tài chính, với lòng nhiệt huyết, tâm đắc với nghề, Công ty Thang máy Thành Phát đã vươn lên bằng chính đôi chân của mình. Với đội ngũ lãnh đạo và cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy Công ty đã trở thành đơn vị chuyên nghiệp trong việc sản xuất cung cấp, bảo hành, bảo trì thang máy, thang cuốn, được đào tạo, hướng dẫn chuyên sâu và luôn tiếp cận với những công nghệ tiên tiến trên thế giới.

Ban đầu, chỉ với 10 thành viên. Đến nay, đội ngũ cán bộ công nhân viên của Thang máy Thành Phát không ngừng tăng về số lượng mà cả về chất lượng - Trình độ chuyên môn và năng lực của Cán bộ nhân viên cũng đã được nâng lên rõ rệt. Hàng năm, Công ty đều cử cán bộ đi đào tạo ở nước ngoài nhằm đảm bảo cho đội ngũ cán bộ công nhân viên trình độ kỹ thuật vững vàng và bắt kịp với khoa học kỹ thuật tiên tiến của thế giới.

Trong suốt quá trình hoạt động, Công ty luôn đặt chữ tín làm hàng đầu. Bằng việc cung cấp các loại thang máy, thang cuốn chất lượng cao, đội ngũ công nhân lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì giàu kinh nghiệm, Công ty đã tạo dựng được hình ảnh đẹp về một doanh nghiệp có uy tín trên thị trường thang máy, thang cuốn Việt Nam. Hình ảnh Công ty đã in dấu tại rất nhiều các công trình trọng điểm trải dài từ Bắc vào Nam. Đến nay bằng chính chất lượng sản phẩm và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Công ty Thang máy Thành Phát đã và đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường thang máy Việt Nam và là một đối tác đáng tin cậy cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất mọi đối tượng khách hàng.