Thang máy Mitsubishi ở Ahuja Tower

Thang máy ở đây có tốc độ chạy tối đa lên đến 6m/s, và khi hoàn thành đưa vào sử dụng sẽ là thang máy có tốc độ chạy nhanh nhất tại Ấn Độ tính đến thời điểm hiện tại.

 

Theo người đại diện của hãng thang máy Mitsubishi cho biết đầu năm 2012 hãng này đã kí kết hợp đồng với Công ty xây dựng Ahuja để cung cấp, lắp đặt cho khu chung cư Ahuja có chiều cao 53 tầng, Ahuja Tower bao gồm hai tòa nhà chung cư cao cấp, một khu trung tâm thương mại cao cấp của Mumbai .Nhằm mục đích tạo sự thoải mái, an toàn, bốn thang máy siêu nhanh sẽ được tích hợp hệ thống kiểm soát ra vào. Trong cabin thang máy, màn hình cảm ứng có thể  tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu sử dụng đặc biệt của toà nhà. Khu chung cư cao cấp này nằm ở Mumbai- Ấn Độ, theo dự tínhthang may ở đây có tốc độ chạy tối đa lên đến 6m/s, và khi hoàn thành đưa vào sử dụng sẽ là thang máy có tốc độ chạy nhanh nhất tại Ấn Độ tính đến thời điểm hiện tại.

 

Hãng thang máy Mitsubishi của Nhật bản đã vào ấn độ từ những năm 1990 có tên tên là công ty thang máy MELCO ETA Hiện công ty đang hoạt động trên 41 thành phố của Ấn Độ. Năm 2008 nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi, hãng thang máy Mitsubishi thành lập công ty chuyên về đào tạo, sửa chữa, bảo trì thang máy ở Chennai.

 

Cũng theo người đại diện của hãng này thì Mitsubishi tiếp tục nghiên cứu, nâng cấp để đưa ra các loại thang chạy với tốc độ nhanh nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường xây dựng Ấn độ