Thót tim thang máy thủng đáy tại Anh

(Dân trí) - Ban quản lý trung tâm mua sắm Southside (Anh) đã nghĩ ra một cách thú vị để trêu đùa những vị khách ghé thăm tại đây, bằng cách tạo ra chiếc thang máy “không đáy” và chỉ để lại một hố sâu hun hút bên trong đó.

Cập nhật lúc: 10:06:24 AM (GMT+7) | 18/02/2012

 

Nhưng thực chất, đó chỉ là trò đùa.

 

Khi các khách mua hàng bước chân vào thang máy của trung tâm mua sắm Southside tại London, thì phản ứng của phần lớn người đó là hoảng hồn nhận ra sàn thang máy tại đây đã bị sụp đổ và chỉ còn một hố sâu hun hút. Thậm chí không ít người đã phải hét lên hoảng sợ khi vừa bước chân vào thang máy.

 

Tuy nhiên, khi những vị khách này bình tĩnh trở lại, thì họ có thể nhận ra rằng đó thực chất là một bức tranh 3D được vẽ ngay trên sàn của thang máy.

 

Theo phát ngôn viên của trung tâm mua sắm này thì tác phẩm được tạo ra để quảng bá cho một trò chơi phiêu lưu mạo hiểm, sắp được khai trương tại trung tâm mua sắm này, và tác phẩm này sẽ phần nào tạo ra cảm giác hứng thú ban đầu cho những vị khách đã ghé tới trung tâm này.

 

Ban quản lý của trung tâm mua sắm còn đặt máy quay để bí mật ghi lại phản ứng của những vị khách bước chân vào thang máy.

Thangmay - Thang may- Thang máy Thành Phát - Chất lượng cao!