• Chinh phục đỉnh cao chất lượng
  • Sáng tạo không gian
  • Hướng tới sự hài lòng của khách hàng

Dịch vụ

Bảo dưỡng định kỳ

* Trong thời gian bảo hành, Công ty TNHH thang máy Thành Phát sẽ có nhân viên chuyên trách bảo trì thực hiện việc bảo trì bảo dưỡng tại công trình. Chu kỳ bảo trì sẽ được thực hiện theo dõi định kỳ. Nhân viên của chúng tôi cung cấp cho khách hàng một bản báo cáo bảo trì định kỳ 3 tháng. Công ty TNHH thang máy Thành Phát bảo trì theo yêu cầu của khách hàng trong khoảng thời gian đặc biệt nếu khách hàng có nhu cầu. Nếu thang máy của quý khách hàng gặp sự cố trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí trong vòng 24 giờ. Trong thời gian bảo hành, khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi 24/24h qua số điện thoại hotline.
* Khi thang máy của Quý khách hàng hết thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ hàng tháng tới Quý khách hàng.
* Sau khi ký hợp đồng bảo trì với Quý khách hàng, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên đến công trình để bảo trì bảo dưỡng hàng tháng. Quý khách hàng có thể gọi cho chúng tôi sửa chữa 24/24 khi thang máy gặp sự cố, chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm tra chất lượng, tư vấn nâng cao chất lượng thang miễn phí và sẽ thực hiện việc thay thế thiết bị hay sửa chữ do thiết bị hỏng.